MÔ TẢ SẢN PHẨM
Đặc Điểm:
Khoai tây được lấy từ các HTX rau sạch Hà Nội. Các sản phẩm rau củ từ HTX này được đảm bảo về chất lượng, quy cách đóng gói và bảo quản để người tiêu dùng có thể an tâm với bữa ăn của gia đình :
- Hàm lượng chất dinh dưỡng được đảm bảo: Nhờ có quy trình mà hương vị và các chất dinh dưỡng có trong Khoai tây không bị biến đổi, đảm bảo chất lượng khi vận chuyển đến tay người tiêu dùng
- An toàn cho sức khỏe: Quy trình trồng của HTX tuân theo quy chuẩn VietGap, đây là một trong những tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong chăn nuôi, trồng trọt. Hàm lượng phân bón, hóa học phù hợp, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
- Hình thức đẹp: Cùng với sự tận tâm của người trồng, Khoai tây đạt chuẩn được thu hoạch, đóng gói đúng quy cách và được tiêu thụ trong ngày, cam kết với người tiêu dùng về cả chất lượng và hình thức đẹp mắt của sản phẩm
Thông tin dinh dưỡng:
Khoai tây nấu chín ở trạng thái còn nguyên vỏ là một nguồn thực phẩm cung cấp nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, ví dụ như vitamin C hoặc kali.
Trong khoai tây chiếm phần lớn là nước, ngoài ra các thành phần chủ yếu của khoai tây bao gồm carbs, protein và một lượng chất xơ vừa phải, đặc biệt khoai tây hầu như không có chất béo.
Các chất dinh dưỡng có trong 2/3 cốc (100 gram) khoai tây luộc/ nấu chín còn nguyên vỏ là: Nước (77%), Calo: 87, Protein: 1,9 gram, Carbs: 20,1 gram, Đường: 0,9 gram, Chất xơ: 1,8 gram, Chất béo: 0,1 gram
Hướng dẫn sử dụng:
Khoai tây có thể được chế biến dưới nhiều hình thức khác nhau, bao gồm luộc, chiên, nướng và thường được sử dụng làm món ăn nhẹ yêu thích của nhiều người như: Khoai tây chiên, snack… Dùng chế biến các món ăn trong gia đình: lẩu, canh… Mì ăn liền khoai tây hay tinh bột khoai tây…
Bảo quản:
- Nhiệt độ tốt nhất để bảo quản khoai tây là dưới 10 độ C (từ 6-10 độ C). Ở nhiệt độ này, khoai có thể tươi trong vài tháng nếu được bảo quản đúng cách. Ở nhiệt độ 10-15 độ C, được cất trong chỗ tối, khô và thoáng, khoai vẫn thơm ngon trong 2 tuần đến một tháng.
- Bạn lưu ý, tủ lạnh thường quá lạnh để lưu trữ khoai tây và có thể làm hỏng mùi vị và màu sắc của khoai (khiến tinh bột của khoai tây chuyển thành đường, khiến nó có vị quá ngọt và đổi màu đen sẫm khi nấu lên).
Đánh giá Khoai tây (Trọng lượng: 0,5kg – 1kg )